Tin video

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ KÍCH BÌNH ẮC QUY XE Ô TÔ

Ắc quy ô tô dùng được bao lâu? Sạc ắc quy ôtô Hyundai bao lâu? Hướng dẫn sử dụng xe Hyundai Santa Fe

Xem thêm

NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH: KHỞI ĐỘNG LÁI THỬ - HÈ CHẤT LỪ

Một trong những chương trình Lái thử của Hyundai Việt Hàn đó là Khởi động Lái thử - Hè Chất lừ, dành tặng Dù Xinh cực chất và miễn phí dùng nước cho khách hàng tại quán.

Xem thêm

NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE HYUNDAI | THÁNG 03/2020

Các dòng xe Hyundai luôn là tâm điểm tiêu dùng của khách hàng yêu thích xe ô tô tại Việt Nam. Trong thời gian dịch bệnh, mua 1 chiếc ô tô giúp bạn tăng cường các phương pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả

Xem thêm

Ý NGHĨA CÁC ĐÈN KÝ HIỆU TRÊN TAPLO XE Ô TÔ

Ý nghĩa các đèn ký hiệu trên taplo xe ô tô được nhiều tài xế quan tâm tìm hiểu, bởi có thực tế cho thấy, không phải người cầm lái nào cũng hiểu và nhớ tường tận những đèn cảnh báo trên taplo này.

Xem thêm

KINH NGHIỆM BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ

Để chiếc ô tô của bạn hoạt động tốt và hiệu quả trên mọi cung đường khác nhau, đòi hỏi chủ phương tiện cần chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Điều đó cũng cần nhiều kinh nghiệm mới làm tốt được

Xem thêm

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ROADSHOW THÁNG 02/2020

Hyundai Việt Hàn xin mời khách hàng và các bạn nhìn lại Roadshow Hyundai Việt Hàn tháng 02/2020

Xem thêm

NHÌN LẠI LÁI THỬ "TRẢI NGHIỆM HYUNDAI - CHÀO XUÂN CANH TÝ"

Các dòng xe hot nhất hiện nay của thương hiệu Hyundai sẽ được mang đến cho khách hàng trong chương trình lái thử "Trải nghiệm Hyundai - Chào Xuân Canh Tý".

Xem thêm

LÀM CÁCH NÀO TĂNG TUỔI THỌ XE Ô TÔ?

Tăng tuổi thọ xe ô tô như thế nào, làm cách nào tăng tuổi thọ xe ô tô, cách làm tăng tuổi thọ xe ô tô... Hiều được sự mong đợi của khách hàng, Việt Hàn thực hiện bài viết video này.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE HYUNDAI KONA 2019

Hướng dẫn sử dụng xe Hyundai KONA 2019 được nhiều người tìm kiếm. Bởi tất cả những kỹ năng, kiến thức sử dụng đều cần thiết với chúng ta. Hyundai Việt Hàn mời bạn xem video hướng dẫn sử dụng xe Hyundai KONA 2019

Xem thêm

"GẶP GỠ CUỐI NĂM" CÙNG TỔNG GIÁM ĐỐC HYUNDAI VIỆT HÀN

"Gặp gỡ cuối năm" là cuộc trò chuyện thân mật cùng Tổng Giám đốc Hyundai Việt Hàn, nhìn lại quá trình trưởng thành và chặng đường kinh doanh trong năm 2019 đã qua. Hyundai Việt Hàn xin kính mời quý khách hàng cùng theo dõi!

Xem thêm

NHÌN LẠI LÁI THỬ HYUNDAI KONA - THỎA KHÁM PHÁ | Tháng 12/2019

Hyundai Việt Hàn thường xuyên tổ chức các buổi lái thử dành cho khách hàng trải nghiệm các dòng xe từ Hyundai.

Xem thêm

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ROADSHOW THÁNG 11-2019

Vừa qua Hyundai Việt Hàn đã tổ chức buổi Roadshow các dòng xe Hyundai trong tháng 11/2019. Cả nhà mình cùng xem lại những thước phim về hành trình này nhé!

Xem thêm

NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE HÀN - LẠI CÀNG THẤY THÍCH

Hyundai Việt Hàn đồng hành cùng bạn trên những cung đường Sài Gòn trong chương trình "Lái thử xe Hàn - Lại Càng thấy thích" trong tháng 11/2019. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình nhé!

Xem thêm

Nhìn lại Chương trình Lái thử Hyundai - "Lai rai" quà tặng

Hyundai Việt Hàn thường xuyên tổ chức các buổi Lái thử xe với mục tiêu trải nghiệm và cảm nhận rõ nét về chất lượng dòng xe Hyundai dành cho khách hàng.

Xem thêm

ROADSHOW HYUNDAI VIỆT HÀN THÁNG 10/2019

Roadshow của Hyundai Việt Hàn trong tháng 10 này tiếp tục mang các dòng xe của hãng Hyundai đến từ Hàn Quốc tiếp cận người dùng.

Xem thêm

CUỘC THI "KONA - THỎA KHÁM PHÁ" - XẾ SANG TẬN NHÀ

Hyundai TC Motor tổ chức Cuộc thi Hyundai KONA - Thỏa Khám phá  với phần quà hấp dẫn. Trong đó, giải thưởng cao nhất là một chiếc Hyundai KONA 1.6 Turbo trị giá 750 triệu đồng.

Xem thêm

ROADSHOW HYUNDAI VIỆT HÀN THÁNG 11/2019

Chương trình Roadshow Hyundai Việt Hàn tháng 11/2019 là dịp các dòng xe Hyundai đến gần hơn với nhiều dùng thông qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên. 

Xem thêm

CÓ KHOẢNG 300 TRIỆU NÊN MUA XE Ô TÔ GÌ?

Có khoảng 300 triệu nên mua xe ô tô gì? Đó là câu hỏi của nhiều người có trong tay 300 triệu. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp để có một chiếc xe ngon lành. Vậy đó là xe gì nhỉ?

Xem thêm

XE 5 CHỔ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Thực tế, không có xe ô tô 5 chỗ nào tốt nhất bởi mỗi người có một sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau nên chọn xe nào phù hợp với bản thân mới là tốt nhất.

Xem thêm

Lái thử Hyundai: Nhìn tận mắt, mua liền tay!

Xem thêm

Xưởng dịch vụ Hyundai Việt Hàn uy tín và chất lượng

Hyundai Việt Hàn, xưởng dịch vụ rộng rãi, chuyên nghiệp với các thiết bị đầu tư hiện đại đem đến 1 chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Xem thêm

Cách làm sạch buồng đốt động cơ ôtô

Thông thường ô tô chạy được 15 đến 20.000 km nên làm sạch động cơ để xử lí toàn bộ những bụi bẩn trong động cơ, tiết kiệm nhiên liệu; Khôi phục công suất động cơ; cải thiện tính năng vận hành, tăng tuổi thọ cho xe…

Xem thêm

0902.499.769
Báo giá ngay