Tin video

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH ROADSHOW THÁNG 11-2019

Vừa qua Hyundai Việt Hàn đã tổ chức buổi Roadshow các dòng xe Hyundai trong tháng 11/2019. Cả nhà mình cùng xem lại những thước phim về hành trình này nhé!

Xem thêm

NHÌN LẠI CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE HÀN - LẠI CÀNG THẤY THÍCH

Hyundai Việt Hàn đồng hành cùng bạn trên những cung đường Sài Gòn trong chương trình "Lái thử xe Hàn - Lại Càng thấy thích" trong tháng 11/2019. Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của chương trình nhé!

Xem thêm

Nhìn lại Chương trình Lái thử Hyundai - "Lai rai" quà tặng

Hyundai Việt Hàn thường xuyên tổ chức các buổi Lái thử xe với mục tiêu trải nghiệm và cảm nhận rõ nét về chất lượng dòng xe Hyundai dành cho khách hàng.

Xem thêm

ROADSHOW HYUNDAI VIỆT HÀN THÁNG 10/2019

Roadshow của Hyundai Việt Hàn trong tháng 10 này tiếp tục mang các dòng xe của hãng Hyundai đến từ Hàn Quốc tiếp cận người dùng.

Xem thêm

CUỘC THI "KONA - THỎA KHÁM PHÁ" - XẾ SANG TẬN NHÀ

Hyundai TC Motor tổ chức Cuộc thi Hyundai KONA - Thỏa Khám phá  với phần quà hấp dẫn. Trong đó, giải thưởng cao nhất là một chiếc Hyundai KONA 1.6 Turbo trị giá 750 triệu đồng.

Xem thêm

ROADSHOW HYUNDAI VIỆT HÀN THÁNG 11/2019

Chương trình Roadshow Hyundai Việt Hàn tháng 11/2019 là dịp các dòng xe Hyundai đến gần hơn với nhiều dùng thông qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên. 

Xem thêm

CÓ KHOẢNG 300 TRIỆU NÊN MUA XE Ô TÔ GÌ?

Có khoảng 300 triệu nên mua xe ô tô gì? Đó là câu hỏi của nhiều người có trong tay 300 triệu. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp để có một chiếc xe ngon lành. Vậy đó là xe gì nhỉ?

Xem thêm

XE 5 CHỔ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Thực tế, không có xe ô tô 5 chỗ nào tốt nhất bởi mỗi người có một sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau nên chọn xe nào phù hợp với bản thân mới là tốt nhất.

Xem thêm

Lái thử Hyundai: Nhìn tận mắt, mua liền tay!

Xem thêm

Xưởng dịch vụ Hyundai Việt Hàn uy tín và chất lượng

Hyundai Việt Hàn, xưởng dịch vụ rộng rãi, chuyên nghiệp với các thiết bị đầu tư hiện đại đem đến 1 chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Xem thêm

Cách làm sạch buồng đốt động cơ ôtô

Thông thường ô tô chạy được 15 đến 20.000 km nên làm sạch động cơ để xử lí toàn bộ những bụi bẩn trong động cơ, tiết kiệm nhiên liệu; Khôi phục công suất động cơ; cải thiện tính năng vận hành, tăng tuổi thọ cho xe…

Xem thêm

0902.499.769