THÊM MỘT ĐỊA CHỈ MỚI CHO NGƯỜI YÊU XE HYUNDAI

Nhu cầu sở hữu 1 chiếc xe Hyundai tiện lợi, giá cả phù hợp là khao khát của nhiều người. Với mong muốn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và cũng thay lời cảm ơn chân thành nhất mà Hyundai Việt Hàn (HVH) muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng đến thương hiệu HVH trong suốt thời gian qua , Hyundai Việt Hàn sẽ mở thêm đại lý tại: 20-22-24, Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những "tín đồ" xe Hyundai trong khu vực nội ô Thành phố đến tham quan và mua xe. Không cần đi đâu xa, đến ngay địa chỉ mới của Hyundai Việt Hàn. Tất cả những "siêu phẩm" của Hyundai như: Accent, Tucson, Santafe, Elantra, Grand I10 sẽ được trưng bày tại địa chỉ showroom mới.

Một không gian rộng rãi, thoáng mái, hiện đại và tiện nghi sẽ được tìm thấy tại phòng trưng bày. Những khách hàng khu vực nội ô Thành phố từ nay không phải đi xa, bỏ túi ngay địa chỉ showroom mới của HVH, quý khách sẽ dễ dàng đến tham qua và chọn mua 1 chiếc xe ưng ý với giá cả phù hợp và phục vụ chu đáo - tận tình.

Việc mở thêm đại lý 1s tại khu vực nội ô Thành phố cũng là cách để HVH tiếp cận thêm nhiều nguồn khách hàng, mở rộng thương hiệu và uy tín, mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu và bất kì lúc nào.

Hyundai Việt Hàn kính mời quý khách đến địa chỉ phòng trưng bày quận 5 để tham khảo và mua xe. Những ưu đãi bất ngờ sẽ dành tặng quý khách trong ngày khai trương.

0902.499.769
Báo giá ngay