TẬP ĐOÀN HYUNDAI HÀN QUỐC ĐẾN THĂM SHOWROOM 1S HYUNDAI VIỆT HÀN

Sáng nay, đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Hyundai tại Hàn Quốc và Hyundai Thành Công Việt Nam có chuyến thăm và công tác tại showroom 1S Hyundai Việt Hàn ( 20-22-14 Huỳnh Mẫn Đạt, P1, quận 5, TP. HCM).

Về phía tập đoàn Hàn Quốc có ông An Ho Seob -  quản lý và bà Kim Min Kyeong - trưởng team kế hoạch bán hàng. Phía Hyundai Thành công có: ông Ngô Tiến Đạt - Giám Đốc Phát Triển Đại Lý và ông Nguyễn Nguyên Phong GĐ văn phòng HCM và HTC Hồ Chí Minh cùng đến thăm. 

Trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, Showroom 1S Hyudai Việt Hàn  vinh hạnh là 1 trong những điểm đến mà Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc lựa chọn.  Ban lãnh đạo Hàn Quốc không chỉ gửi lời chúc mừng đến đại lý Hyundai Việt Hàn đã có những nổ lực trong thời gian qua và "cho ra đời" 1 phòng trưng bày 1S hiện đại, đúng quy chuẩn Hyundai mà còn dành sự quan tâm đến tình hình kinh doanh hiện tại của đại lý, lắng nghe ý kiến của đại lý,  từ đó có những chia sẻ - góp ý cho việc kinh doanh của đại lý ngày một phát triển hơn. 

Ông Nguyễn Minh Châu - trưởng phòng kinh doanh Hyundai Việt Hàn cho biết: "Hyundai Việt Hàn rất vinh dự khi được tập đoàn Hyundai Hàn Quốc và Hyundai Thành Công viếng thăm - làm việc. Đây là cơ hội tốt cho Hyundai Việt Hàn được trao đổi và có thêm nhiều kinh nghiệm bán hàng - chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn"

 

 Ban lãnh đạo Hyundai Hàn Quốc trao đổi công việc cùng lãnh đạo Hyundai Việt Hàn 

Ông Nguyễn Quang Duyệt - trưởng nhóm kinh doanh Hyundai Việt Hàn 1s chia sẻ tình hình kinh doanh với đoàn Hàn Quốc

Showroom 1S Hyundai Việt Hàn chính thức đi vào hoạt động được 1 tháng và được nhiều khách hàng biết đến. Đây là địa điểm lý tưởng cho những "tín đồ" xe Hyundai trong khu vực nội ô Thành phố đến tham quan và mua xe. Không cần đi đâu xa, đến ngay địa chỉ mới của Hyundai Việt Hàn. Tất cả những "siêu phẩm" của Hyundai như: Accent, Tucson, Santafe, Elantra, Grand I10 sẽ được trưng bày tại địa chỉ showroom mới. Kèm theo những chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho quý khách. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến tham quan và mua xe tại showroom Hyundai Việt Hàn. Với phương châm " Phục vụ khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi", Hyundai Việt Hàn sẽ luôn nổ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách. 

 

Bài: Như Ý

Ảnh: Q.Hồng

 

 

0902.499.769
Báo giá ngay