SO SÁNH TUCSON BẢN THƯỜNG VÀ ĐẶC BIỆT

Có nên mua Tucson tiêu chuẩn? SO SÁNH TUCSON BẢN THƯỜNG (tiêu chuẩn) VÀ ĐẶC BIỆT. Trong "đầu trường SUV 7 chổ", Hyundai Tucson 2019 thể hiện sự vượt trội về thiết kế bên ngoài cũng như nội thất và động cơ, là 1 đối thủ xứng tầm trên thị trường ô tô. Với những người mua xe lần đầu sẽ rất khó khăn trong việc chọn lựa bản thường hay đặc biệt. Bài viết so sánh Tucson bản thường và đặc biệt sẽ giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn để chọn 1 chiếc xe ưng ý. Cùng Hyundai Việt Hàn tham khảo nhé! Bài phân tích này cho bạn cái nhìn có nên mua tucson bản tiêu chuẩn hay bản đặc biệt?

Xem thêm các bài viết liên quan:

So sánh Hyundai Tucson bản thường(tiêu chuẩn) và đặc biệt, Khác nhau và giống nhau như thế nào? Nên mua phiên bản nào phù hợp với nhu cầu?

So sánh xe Hyundai Tucson 2019 giữa bản thường và bản đặc biệt.

Tucson bản thường(Tiêu Chuẩn)

Trong 4 phiên bản “anh em” của Hyundai Tucson 2019 thì Tucson 2019 bản đặc biệt tỏ ra vượt trội với những đường nét sắc sảo, tinh tế nhưng vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế “Điêu khắc dòng chảy 2.0” vốn có. 

So sánh Hyundai Tucson 2019 bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt.

Tucson bản đặc biệt có nhiều điểm nổi bật

So sánh điểm khác giữa Tucson 2.0L Đặc Biệt (bản đủ) và Tucson 2.0L thường (bản tiêu chuẩn) về trang bị

  Tucson 2.0L tiêu chuẩn Tucson 2.0L Đặc Biệt
Đèn pha Halogen LED
Mâm 17 18
Ghế phụ chỉnh điện 8 hướng Không
Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama Không
Sạc không dây chuẩn Qi Không
Cruise control, phanh tay điện tử, hỗ trợ xuống dốc Không
Túi khí 2 6

Những điểm nổi trội của Tucson đặc biệt khi so sánh với Tucson bản thường

Đầu tiên là về vẻ ngoài, Tucson 2.0L Đặc Biệt trông rất thu hút nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng LED trong khi bản 2.0L tiêu chuẩn chỉ là dạng Halogen. Hông xe Tucson 2.0L Đặc Biệt toát lên vẻ thể thao với bộ vành 18 inch thay vì loại 17 inch.

Tucson 2.0L Đặc Biệt biết cách chiều lòng khách hàng khi ghế phụ có khả năng chỉnh điện 8 hướng. Trần xe còn có cửa sổ trời toàn cảnh Panorama cho không gian sáng sủa hơn hẳn bản 2.0L tiêu chuẩn.

Tucson 2.0L Đặc Biệt trang bị đến 6 túi khí mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Trong khi bản 2.0L tiêu chuẩn chỉ có 2 túi khí. Có thể thấy, chỉ với 79 triệu đồng, người dùng đã nhận lại những option cực kì đắt giá.

Trên đây là bài viết tổng hợp, mang tính tham khảo của Hyundai Việt Hàn dành cho những khách hàng đang co nhu cầu so sánh  Tucson bản thường và đặc biệt để quyết định mua 1 chiếc xe ưng ý. 

--------------------

◆  ◆  HYUNDAI VIỆT HÀN - ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM ◆  ◆  

Showroom 1S: 20 - 22 - 24, Huỳnh Mẫn Đạt, P.1, Quận 5

 Hotline đăng ký: 0902 499 769

Địa chỉ bảo dưỡng: Số 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 Mail: info@hyundaiviethan.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hyundai.viethan.3s/

0902.499.769
Báo giá ngay