SO SÁNH ELANTRA 2018 VÀ 2019

Hyundai Elantra ngay từ khi ra mắt đã tạo được ấn tượng cho nhiều khách hàng bởi thiết kế có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiềm. Cùng Hyundai Việt Hàn so sánh Elantra 2018 và 2019 nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Videos đánh giá tổng thể Hyundai Elantra 2.0

So sánh Elantra 2018 và 2019 về ngoại thất

Ấn tượng đầu tiênNhững đường nét thiết kế mới khiến Hyundai Elantra 2019 khác hoàn toàn so với người tiền nhiệm. Phần đầu xe sở hữu cản trước và lưới tản nhiệt mới. Hốc hút gió vẫn có hình dạng lục giác nhưng đã góc cạnh hơn. Nắp ca-pô có thêm một số đường gân mạnh mẽ toát lên vẻ đẹp như 1 chiếc xe sang. 

Ngoài ra, dãi đèn LED định vị ban ngày được chuyển đổi từ chữ C mềm mại và trở thành một tam giác góc cạnh, mạnh mẽ. Hệ thống chiếu sáng bi-xenon và halogen đã được chuyển thành cụm đèn LED 4 gương cầu độc lập, có nét giống như trên chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Chiron.

Nếu như ở phiên bản trước, cụm lưới tản nhiệt có phần được thiết kế và có hình như viên kim cương, thì ở phiên bản mới hai hóc lấy lấy gió hia bên lại được thiết kế to ra, cụm lưới tản nhiệt được chia làm hai tầng rõ rệt. Bộ bánh mâm được thiết kế mới với dạng đa chấu với kích thước 17 inch hợp kim đi cùng hai tông màu tương phản.

Phía đuôi xe, vị trí đặt biển số đã được chuyển xuống dưới cản va. Đèn hậu của xe cũng được chỉnh sửa thành dạng chữ L sắc sảo.

So sánh Elantra 2018 và 2019 về nội thất

Nội thất Elantra 2019 không có quá nhiều sự thay đổi.  Cụm đồng hồ báo tốc độ vẫn là dạng đồng hồ cơ hai bên đi kèm màn hình hiển thị trung tâm. Chính giữa táp lô trên phiên bản trước là màn hình 7 inch thì ở phiên bản mới màn hình cảm ứng 8 inch đã được trang bị. Nhưng trên bản nâng cấp của chiếc Elantra đã có sự xuất hiện của hệ thống kết nối thông minh với điện thoại cả hai hệ

Vô-lăng được thiết kế mới, thể thao và tinh tế hơn so với phiên bản trước. Vô-lăng vẫn được tích hợp những phím điều chỉnh nhưng được bổ sung những thanh điều chỉnh bằng kim loại, giúp tăng thêm phần sang trọng.

Những phiên bản Hyundai Elantra 2019 đang được đại lý Hyundai Việt Hàn phân phối:

0902.499.769
Báo giá ngay