NGƯỜI MỆNH MỘC HỢP VỚI XE MÀU GÌ?

Nhiều người mệnh Mộc quan tâm đến mệnh của mình hợp với xe màu gì? Điều đó không chỉ giúp công việc thuận lợi mà còn là cơ hội để thành công. Người mệnh Mộc hợp với xe màu xanh biển, xanh lá cây.

Hyundai Việt Hàn sẽ chia sẻ để bạn hiểu rõ hơn về điều này!

Có thể bạn chưa biết: 

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô

So sánh Hyudnai i10 và KIA Morning

Mức tiêu hao nhiên liệu của Hyundai Santa Fe 2019

Người mệnh Mộc hợp với xe màu gì: Ý nghĩa việc chọn lựa

Theo các chuyên gia nghiên cứu, mọi vật trên đời đều tương sinh, tương khắc lẫn nhau, liên quan tới ngũ hành và âm dương, hay gọi nôm na là phong thủy. Theo đó, màu sắc của tất cả những vật dụng mà mà chúng ta mang, mặc và đeo... trên người đều có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh, và sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Chính vì vậy mà nhiều người quan tâm tới việc chọn lựa cho mình một chiếc ô tô có màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Bởi vì nhiều người tin rằng nó có sức ảnh hưởng đến thành công, may mắn. Do vậy Hyundai Việt Hàn thực hiện bài viết này để chia sẻ cùng bạn những thông tin trên!

1. Theo chuyên gia, người mệnh Mộc hợp với xe màu gì?

Cũng theo chuyên gia về phong thủy:

- Mệnh Thủy tương thích với màu xanh nước biển, tím, đen;

- Mệnh Mộc: xanh lá cây;

- Mệnh Hỏa: đỏ, hồng, da cam;

- Mệnh Thổ: nâu, vàng đậm;

- Mệnh Kim: bạc, trắng, xám, ghi.

Bảng màu sắc tương sinh với bản mệnh của mỗi người

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, và hiện thân sự sống, đâm chồi, nảy lộc. Hành Mộc sinh Hỏa (gổ cháy sinh ra lửa) và được Thủy tương sinh (nước cho cây cốt tốt tươi).

Người mệnh Mộc nên sử dụng những vật dụng có màu xanh nước biển, đen hoặc tím. Hoặc người mệnh Mộc có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hay hồng, da cam đều được. Quan trọng là cần tránh sử dụng các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim vì theo phong thủy Kim tượng trưng cho kim loại khắt với các vật dụng từ gỗ (mệnh Mộc).

Chiếc Hyundai KONA màu xanh biển được bán tại Hyundai Việt Hàn, thích hợp với người mệnh Mộc vì màu xanh ấn tượng và trông lịch lãm, lại còn rất hợp với bản mệnh, dự đoán đạt được nhiều may mắn và tài lộc.

Những màu sắc tương sinh - tương khắc với hành Mộc

2. Những người mệnh Mộc được sinh ra vào các năm nào?

Không có gì lạ khi, mỗi mệnh còn được chia làm nhiều hành mệnh nhỏ, mỗi hành mệnh có một đặt tính riêng. Nhờ đó mà việc tra cứu thông tin người hợp với màu sắc nào đã không còn khó khăn. Ta có thể nêu ra chi tiết hơn về màu sắc khi chọn xe. Chính vì vậy một số người có mệnh đặc biệt có thể không khắc mà còn rất hòa hợp với nhiều màu.

Do đó, không phải mệnh Mộc nào cũng khắc với Thổ (đất) như Thạch Lựu Mộc (cây trên đá). Nên những người mệnh Thổ sinh trong các năm 1980/1981/2040/2041 vẫn có thể chọn màu xe là vàng - nâu.

Hyundai Elantra màu xanh biển vô cùng nổi bật và thời thượng cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những khách hàng mệnh Mộc đang có ý định mua một ô tô cho riêng mình

Những sản phẩm làm từ gỗ như tượng Phật, tượng ông thần tài đều có thể trở thành vật trang trí rất phù hợp cho những chủ sở hữu xe có mệnh Mộc. Ngoài ra, vì Thủy sinh Mộc nên trên xe bạn có thêm 1 cây xanh nho nhỏ sống thủy canh, tuy nhiên cần lưu ý không để quá nhiều vì che mất tầm hình của người lái. 

Tuy nhiên, việc chọn màu xe theo phong thủy chỉ mang yếu tố tâm linh, người chủ phương tiện cần tuân thủ đúng luật an toàn giao thông, lái xe an toàn vì lợi ích tài sản của chúng ta và của người khác!

Hyundai Việt Hàn chia sẻ những điều này, mong muốn gửi trao những thông tin bổ ích, chăm sóc dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, bài viết "Người mệnh Mộc hợp với xe màu gì?", hy vọng sẽ giúp khách hàng có một chiếc xe như ý muốn.

Hyundai Việt Hàn (HVH) – Đại lý uỷ quyền của Hyundai TC Motor
Showroom 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
Showroom 3S: 387, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE: 0908.003.392 - 0902.499.769

0902.499.769
Báo giá ngay