Kinh nghiệm mua xe chạy dịch vụ

 Chia sẽ Kinh nghiệm mua xe chạy dịch vụ. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều, bắt kịp xu thế đó bạn muốn kinh doanh chạy dịch vụ nhưng rồi bạn đắn đo, tự hỏi liệu rằng bạn nên mua xe thế nào chạy dịch vụ thế nào để có lãi, chạy lâu dài mà “ an toàn” cho chính bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Một vài chia sẽ về Kinh nghiệm mua xe chạy dịch vụ.

Tiết kiệm luôn là yếu tố hàng đầu

Tiêu hao nhiên liệu chắc chắn là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định mua xe. Từ đó, bạn sẽ xác định rõ sắm “cần câu cơm” nào phù hợp nhất.

Xét đến việc phải hoạt động đưa đón hành khách ở đô thị liên tục trong điều kiện giao thông dày đặc thì các mẫu xe với động cơ dung tích từ 1.2L luôn nằm ở danh sách ưu tiên hàng đầu. Các dòng xe như KIA Morning, Hyundai Grand i10 Sedan hay Mitsubishi Mirage/Attrage với cấu hình động cơ từ 1.0 đến 1.25L hẳn nhiên nổi trội nhờ con số tiêu hao chỉ trên dưới 6 lít/100 km.

Cùng với đó là thương hiệu có tiếng bền bỉ thì Hyundai Grand i10 với nội thất rộng rãi hơn đối thủ cùng phân khúc là 1 yếu tố mà người tiêu dùng hối tiếc khi bỏ lỡ. Với kích thước tổng thể 3,765 x 1,660 x 1,505 mm. Do đó, nó hoàn toàn đủ sức luồn lách qua các cung đường hẻm chật hay vượt qua một cách an toàn những trường hợp kẹt xe trầm trọng tại các khúc giao ngã tư, ngã ba của Sài Gòn.

Kinh nghiệm mua xe chạy dịch vụ

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

  • Xe được trang bị động cơ KAPPA 1.0/1.2 MPI
  • Công suất cực đại (Ps): 87/6,000    
  • Momen xoắn cực đại (Kgm): 119.68/4,000    

Đầu tư ít nhất, hiệu quả cao nhất:

Hyundai Grand i10 có 2 phiên bản: số sàn và số tự động

Phiên bản số sàn 

Gồm 5 cấp số với những bước chuyển số được tinh chỉnh cho phép tăng khả năng phản ứng cùng sự nhạy bén khi di chuyển. Đặc biệt là giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Phiên bản số tự động

Gồm 4 cấp số với sự đảm bảo kết hợp hoàn hảo giữa tính năng vận hành mạnh mẽ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cộng với sự bền bỉ bằng các công nghệ tiên tiến như van điện từ cùng với bộ chuyển đổi momen xoắn phẳng.

An toàn

Tuy chỉ là chiêc xe bình dân nhưng lại được nhà sản xuất trang bị rất nhiều trang bị an toàn nổi bật như: 

  • Túi khí (đôi/đơn), 
  • Hệ thống chống cứng phanh ABS.
  • Hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD.
  • Hệ thống cân bằng điện tử ESC.

Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết 

0902.499.769
Báo giá ngay