HYUNDAI VIỆT HÀN XUẤT SẮC NHẬN GIẢI ĐẠI LÝ MARKETING TỐT NHẤT 2018 TOÀN HỆ THỐNG HYUNDAI

Ngày 12/3 vừa qua, vượt qua nhiều Đại lý trong toàn hệ thống Hyundai khắp cả nước, Hyundai Việt Hàn vinh dự nhận giải thưởng Đại lý có hoạt động Marketing tốt nhất năm 2018 tại chương trình Lễ trao giải “Cá nhân và Đại lý xuất sắc nhất 2018” do Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) tổ chức tại Quảng Ninh. 

Lễ trao giải là một hoạt động thường niên của Hyundai Thành Công, nhằm tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm qua, như: bán hàng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, marketing,... Đồng thời, đúc kết kinh nghiệm  và đặt ra những mục tiêu cho năm 2019 hoàn thiện hơn. 

Bà Hà Thị Thu Hằng - Tổng GĐ Đại lý Hyundai Việt Hàn nhận giải thưởng từ đại diện HTC

"Một cánh én không làm nên mùa xuân", với những nổ lực không ngừng của đội ngũ Marketing nói riêng và toàn thể nhân viên Hyundai Việt Hàn nói chung trong suốt 1 năm qua, Đại lý Việt Hàn đã đạt được những nổ lực đáng ghi nhận. Bà Hà Thị Thu Hằng - Tổng GĐ Đại lý Hyundai Việt Hàn có mặt trong buổi lễ trao giải và đã vinh dự được xướng tên nhận giải thưởng danh giá. Đây không chỉ là niềm vui của toàn thể Ban lãnh đạo, nhân viên Đại lý mà còn là động lực để con thuyền Việt Hàn tiếp tục vươn xa ra biển lớn hơn nữa trong năm tới. 

Hyundai Việt Hàn và các đại lý khác xuất sắc nhận giải trong buổi lễ

Không giấu được niềm vui, bà Hà Thị Thu Hằng chia sẻ trong buổi lễ: "Hyundai Việt Hàn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam đã không ngừng dìu dắt Đại lý hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua và cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhân viên cty, nhân viên phòng Marketing  - "những cánh én làm nên mùa xuân Việt Hàn", giúp Việt Hàn toả sáng trong đêm nay cùng với rất nhiều đại lý xuất sắc khác. Đồng thời cũng gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Việt Hàn trong chặng đường 12 năm kiến tạo và phát triển, để chúng tôi có thêm động lực phấn đấu hơn nữa"

Năm 2019, Hyundai Việt Hàn tiếp tục đặt ra mục tiêu bán hàng, dịch vụ, chăm sóc khách hàng và Marketing ngày một tốt hơn, phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban tạo nên sự hài lòng tối đa cho từng khách hàng khi đặt chân đến showroom Hyundai Việt Hàn. Để Việt Hàn không chỉ là nơi thực hiện ước mơ sở hữu 1 chiếc ô tô đẹp - giá tốt mà còn là mái nhà thân thiện, nơi đó có những nhân viên Việt Hàn tận tình - chu đáo, luôn thể hiện trách nhiệm trong công việc của mình.

NY

0902.499.769
Báo giá ngay