HYUNDAI VIỆT HÀN ĐÃ CÓ TẠI TIKI

Hyundai Việt Hàn đã có tại Tiki, mang đến hình thức mua xe ô tô ngay tại nhà thông qua mạng internet, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng xe Hyundai đến từ Hàn Quốc. 

Có thể bạn quan tâm: 

Thuế xe ô tô nhập khẩu

Xe 5 chỗ nào là tốt nhất

Điểm mặt những ô tô rẻ nhất Việt Nam

ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TẠI TIKI

Tại Tiki là một trong những kênh mua sắm online hàng đầu hiện nay, được nhiều người Việt Nam lựa chọn thay cho hình thức tiêu dùng tại các chợ, siêu thị. 

Với thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay, con người ngày càng không có nhiều thời gian để mua sắm, chăm sóc bản thân... thế nên việc lựa chọn hình thức mua hàng online là hiển nhiên. 

Đặc biệt khi mua xe ô tô Hyundai từ tiki, khách hàng có thẻ tín dụng được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất  trong vòng 12 tháng.

Ngoài ra, hàng tháng Hyundai Việt Hàn có tổ chức chương trình lái thử xe, giúp khách hàng trải nghiệm cầm vô lăng các dòng xe như Accent, Grand i10, Tucson, KONA, Santa Fe. Trường hợp khách hàng không tham gia được chương trình lái thử, Việt Hàn vẫn hỗ trợ cho  khách hàng lái thử xe tại nhà. 

GIÁ TRỊ TỪ VIỆC HYUNDAI VIỆT HÀN CÓ TẠI TIKI

Ngoài ra, nhờ nắm bắt được xu thế tiêu dùng mới của người Việt ngày nay, Hyundai Việt Hàn mong muốn từng bước đa dạng kênh bán hàng, tạo ra nhũng dịch vụ tốt nhất thông qua hình thức, chất lượng và uy tín, từ đó tạo cầu nối gần gũi giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Khách hàng có thể tìm đến trang Tiki của Hyundai Việt Hàn tại danh mục sản phẩm -> Xe máy, ô tô, xe đạp -> Ô tô -> Hyundai.

Hyundai Việt Hàn (HVH) – Đại lý uỷ quyền của Hyundai TC Motor
Showroom 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
Showroom 3S: 387, Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
HOTLINE: 0908.003.392 - 0902.499.769

0902.499.769
Báo giá ngay