DÒNG XE 7 CHỖ THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Chọn dòng xe 7 chỗ thích hợp cho gia đình Việt. Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm trở lại đây kéo theo tầng lớp trung lưu, khá giả tại Việt Nam đang ngày càng trở lên đông đảo. Trong bối cảnh đó, nhu cầu về xe hơi tất yếu gia tăng trên hầu khắp các phân khúc, trong đó không thể không kể đến xe 7 chỗ gia đình nói chung và dòng xe hút khách santafe 2019 nói riêng. Bài viết sẽ điểm qua những điểm nổi bật của chiếc SUV 7 chỗ này mà gia đình bạn đang đắn đo lựa chọn.

ĐÁNH GIÁ XE HYUNDAI SANTAFE 7 CHỖ THÍCH HỢP CHO GIA ĐÌNH NGƯỜI VIỆT.

Hyundai SantaFE 2019

Với những gia đình gồm 6, 7 thành viên thì việc lựa chọn một chiếc xe kết cấu 7 chỗ ngồi là hợp lí. Ngoài việc thoải mái tiện dụng thì hàng ghế sau cùng cũng có thể là chỗ ngủ thích hợp cho các em nhỏ trong những chuyến đi xa. Và cần thiết có thể chở thêm ông, bà, bạn bè người thân. Đó là điểm sáng giá trong dòng xe 7 chỗ này.

Đầu tiên chiếc SUV Santafe được đánh giá là có ngoại hình táo bạo, mạnh mẽ đẹp mắt phù hợp với nhu cầu khách hàng. Ngoài ra chiếc SUV gầm cao này mang lại cảm giác ngồi thoáng hơn, cao ráo hơn so.

Với những chuyến du lịch cuối tuần Đà Lạt, hay Cần Giờ, Mũi Né bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, thoáng hơn và chân duỗi được thẳng hơn khi ngồi. Ngoài ra, xe cũng được trang bị nhiều tính năng tiện nghi và công nghệ hỗ trợ lái hiện đại, điều chỉnh hướng ghế phù hợp với các tư thế ngồi. Âm thanh sống động như khi bạn nghe 1 dàn âm thanh chuyên nghiệp mang lại, hệ thống điều hòa được bố trí ghế ngồi, làm cho bạn có có giác mát mẻ.

Bên cạnh đó, động cơ xe SantaFe 2019 cũng có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.  

Dòng xe SUV được cung cấp động cơ mạnh mẽ và hệ thống dẫn động 4 bánh, giúp tăng sức mạnh vận hành và khả năng off-road tốt, dù bạn du lịch bất cứ đâu, mọi địa hình thì nó dẫ giúp bạn dễ dàng vượt qua.

Giá niêm yết Hyundai Santafe 2019 tại đại lý Hyundai Việt Hàn

 

0902.499.769
Báo giá ngay