Cuộc thi viết "Nhịp cảm xúc trên phím đàn thời gian”

Hyundai Thành Công Tập đoàn Thành Công là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại thương hiệu Hyundai không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn xuất khẩu. Trong những năm qua dòng xe Hyundai Motor Hàn Quốc đã trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều khách hàng.

Để hưởng ứng kỉ niệm Hyundai Thành Công (HTC) 10 năm thành lập và chính thức phân phối xe du lịch mang nhãn hiệu Hyundai tại Việt Nam; đồng thời để bày tỏ lòng tri ân và tiếp tục duy trì sự trung thành của Khách hàng, thay cho lời cám ơn chân thành nhất, HTC tổ chức một sân chơi cho KH thông qua cuộc thi viết Hyundai 10 năm mang tên “Nhịp cảm xúc trên phím đàn thời gian”.

Tổng giải thưởng Cuộc thi lên đến 130 triệu đồng

Các nội dung chính của chương trình:

  •  Tên chương trình: Cuộc thi viết “ Nhịp cảm xúc trên phím đàn thời gian”.
  • Thời gian: Từ 16/10 đến 17/11/2019
  • Đối tượng tham gia: Toàn bộ khách hàng sở hữu xe Hyundai du lịch, không bao gồm nhân sự của Hyundai Thành Công Việt Nam và hệ thống đại lý ủy quyền.
  • Chủ đề cuộc thi: Câu chuyện đời sống, gia đình, kỷ niệm, cảm xúc… có gắn liền với chiếc xe Hyundai của KH.
  • Thể lệ và giải thưởng cuộc thi, vui lòng xem tại: Chi tiết tại file đính kèm. 

- Theo dõi và ủng hộ cuộc thi, tham gia bình chọn (dạng cá nhân) tại Hyundai ME! hoặc link: https://vote.hyundai.tcmotor.vn (kênh bình chọn được mở từ 11/11 và đóng vào 24h ngày 17/11/2019).

 - Đánh giá và bình chọn các bài thi được HTC sơ loại để lọt vào vòng bình chọn công khai. Nội dung cụ thể Ban tổ chức sẽ thông báo vào ngày 11/11/2019.

Hyundai Việt Hàn xin mời quý khách hàng tham gia cuộc thi với những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gọi đến Hotline 0908.003.392 của Hyundai Việt Hàn hoặc đến trực tiếp Showroom:

Trụ sở chính: 387 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh 1S: 20 - 22 - 24 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

0902.499.769
Báo giá ngay